Search

Ngắm dự án NOXH Hưng Phú II từ trên cao

Dự án NOXH Hưng Phú II hiện nay một số sàn bất động sản, các cá nhân đã và đang đăng tin - rao bán căn hộ thuộc Dự án Nhà ở xã hội Hưng Phú II một cách công khai, trái quy định của pháp luật. Chúng tôi giới thiệu một số hình ảnh dự án từ trên cao cho quý anh chị em được rõ

  • Đến thời điểm hiện tại, với tư cách Chủ đầu tư Dự án - Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế - Đầu tư Xây dựng – Nguyên Hạnh chưa hề có bất cứ hoạt động rao bán nào liên quan đến Dự Án Nhà ở xã hội Hưng Phú II. Tất cả các hoạt động truyền thông của chúng tôi trên trang mạng xã hội “Nhà Ở Xã Hội Hưng Phú 2 Tp Nha Trang” nhằm mục đích khẳng định với các đối tác, khách hàng tiềm năng trong tương lai: Chúng tôi là Chủ đầu tư, mọi thông tin có liên quan đến Dự án sẽ được cung cấp trung thực, chính xác theo hiện trạng của dự án tại trụ sở Công ty và/hoặc Văn phòng điều hành Dự án bởi người đại diện có thẩm quyền. Tất cả các thông tin xuất phát từ các nguồn khác đều không có giá trị pháp lý, và Công ty chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính chính xác cho các thông tin nêu trên.
  •  
  • Đồng thời, Công ty chúng tôi chưa ký kết văn bản/hợp đồng môi giới với bất kỳ cá nhân/tổ chức nào nhằm mục đích tổ chức kinh doanh, mở bán sản phẩm Dự án.

Việc nhiều sàn giao dịch bất động sản, cá nhân môi giới có những thông tin sai lệch, thực hiện đăng bán căn hộ của Dự án Nhà ở xã hội Hưng Phú II là trái quy định pháp luật, không liên quan đến Công ty chúng tôi. Và Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến các giao dịch đăng ký, đặt cọc,... này.

Một số hình ảnh dự án NOXH Hưng Phú 2 từ trên cao:

 

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Thi công khoan cọc thử thí nghiệm tại dự án Nhà ở xã hội Hưng Phú II